Tác dụng chữa bệnh kì diệu từ cây Lược vàng - Trà Lược Vàng | Trà Thảo Dược | Kháng viêm | Ngăn ngừa ung thư

Tác dụng chữa bệnh kì diệu từ cây Lược vàng

LTS: Từ tháng 7/2008 đến nay, trong chuyên mục “Tự làm bác sĩ”, trên trang 14 Báo Người cao tuổi, người đọc có thể gặp hàng trăm nhân chứng sống đã sử dụng Lược vàng chữa trị thành công hàng trăm chứng bệnh cho bản thân và gia đình…, có cả tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại để bạn đọc tiện liên hệ trao đổi, tạo thành phong trào xã hội rộng lớn chữa bệnh đơn giản, hiệu quả kì diệu bằng cây Lược vàng

Kì 1: Lược vàng thật là kì diệu

Cuộc thử nghiệm được khởi phát từ Báo Người cao tuổi đã cổ vũ hàng nghìn, hàng triệu người dân tự nguyện dấn thân làm “thí nghiệm” một cách có ý thức. Đây được xem như cuộc thử nghiệm Y học dân gian chưa từng có tiền lệ ở nước ta cả về tính chất lẫn quy mô. Nhờ đó, mà biết bao nhiêu người vốn bị trọng bệnh trở nên khỏe mạnh trở lại cuộc sống bình thường, với niềm vui và hạnh phúc của đời người. Nhờ có tác dụng chữa bệnh phong phú và kì diệu ấy, nên cuối năm 2013, Báo Người cao tuổi đã giới thiệu được một chuyên đề: “Có một Bệnh viện” chữa bệnh như thế”, qua 8 số Báo Người cao tuổi (từ số ra ngày 11/12/2013 đến số ra ngày 14/1/2014).

Tác dụng chữa bệnh kì diệu từ cây Lược vàng
Tác dụng chữa bệnh kì diệu từ cây Lược vàng

Thực tiễn quá trình chữa trị cho thấy một thực trạng tâm lí xã hội phổ biến hiện nay là, Lược vàng chỉ được sử dụng sau khi người bệnh đã được chữa trị bằng mọi loại thuốc Tây mà vẫn không thu được kết quả mong muốn. Trong nỗi vô vọng, nhờ mạnh dạn sử dụng Lược vàng chữa trị, nên đã điều trị thành công một số bệnh nan y hoặc loại bệnh mà Tây y liệt vào diện “bất trị”.

Nhân dịp này, ôn lại những điều kì diệu về tác dụng trị bệnh cứu người của cây Lược vàng cũng là dịp để khẳng định lại tác dụng chữa bệnh dân gian của loài cỏ cây này trong nền Y học dân tộc nước nhà. Dưới đây là một số điều kì diệu như vậy.

Một bệnh nhân bị bệnh tiểu đường trong thời gian 10 năm liền chống chọi với những biến chứng rất nghiêm trọng. Mặc dù, đã phải điều trị bằng nhiều loại thuốc Tây ở các Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nội tiết TƯ, Bệnh viện Mắt TƯ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Nguyên. Nhưng những biến chứng của bệnh tiểu đường càng ngày càng nghiêm trọng, thể trạng sa sút gần 15kg. Vậy mà, chưa đầy 2 tháng sau khi tự thân điều trị bằng Lược vàng đã chữa khỏi hoàn toàn các triệu chứng biến chứng tiểu đường như chảy máu chân răng, mắt mờ, hai chi bị tắc mạch, đau buốt, từ đầu gối trở xuống tê bì, các kẽ chân chảy nước vàng, thoái hóa đốt sống cổ, xơ vữa động mạch vành, ban đêm tiểu tiện 5 – 6 lần…, hằng ngày chỉ ngủ được khoảng 3 giờ. Sau khỏi bệnh, sức khỏe phục hồi trở lại bình thường, không còn phải sử dụng thuốc Tây, mà đường huyết ổn định đều, thể trạng tăng trọng 10kg. Nhân chứng ấy là ông Đỗ Trọng Bằng ở thôn Chinh Nữ, xã Tân Hương, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên (Sách “Cây Lược vàng quý hơn vàng”, trang 73-79).

Một cựu chiến binh từ chiến trường A Lưới bị nhiễm chất độc da cam/đi-ô-xin, mới 50 tuổi đã hoàn toàn mất khả năng lao động, phải về hưu non, bỏ nghề dạy học ngay tại quê nhà. Ông cho biết, trên đời này ai có bệnh gì thì cơ thể ông đều hội đủ các thứ bệnh đó. Sau 3 năm tự điều trị bằng Lược vàng, đã đẩy lui được các di chứng chất độc da cam, nên nhiều chứng bệnh trong ông đã được chữa trị khỏi hẳn như thoái hóa các khớp, sưng đau 2 khớp vai, các khớp ngón tay, ngón chân sưng nổi cục rất buốt lúc gần sáng, gai đôi cột sống, đau thần kinh tọa, viêm dây thần kinh hông, phì đại tiền liệt tuyến tới 52g, sỏi thận hay tái phát, thường hay bị đau vùng tim vào buổi tối, huyết áp thấp, mỡ gan độ 2… Sau khỏi bệnh, ông tăng trọng từ 47kg lên 60kg, mặc dù đã 74 tuổi, nhưng tóc vẫn đen, răng vẫn chắc chặt và tham gia đều các hoạt động của địạ phương. Nhân chứng là ông Đặng Văn Đam ở xã Chí Hòa, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình (Báo Người cao tuổi ra ngày 12/6/2013).

Một bệnh nhân ung thư vòm họng, Bệnh viện K Hà Nội đã xạ trị, sau một năm bệnh cũ tái phát, không tiếp tục xạ trị liệu được, nên đã tự chọn điều trị bằng lá Lược vàng trong nhiều tháng. Sau khỏi bệnh, hơn 3 năm bệnh nhân vẫn khỏe mạnh. Có người hen phế quản nửa thế kỉ được chữa khỏi bằng Lược vàng. Đó là bà Đào Thị Lan, ở quận Thanh Xuân, Hà Nội (Báo Người cao tuổi ra ngày 21/12/2013). Và thêm một nhân chứng khác là PGS,TS Phan Thị Lệ Thủy, ở Hà Nội (Báo Người cao tuổi ra ngày 1/1/2013). Người thoái hóa đốt sống cổ 30 năm được chữa khỏi bằng Lược vàng là ông Trần Sĩ Nhạ, ở Hà Nội (Báo Người cao tuổi ra ngày 15/12/2012). Còn nhiều điều kì diệu khác đã được thuật lại trong bài báo có tiêu đề: “Nhân chứng sống đẩy lui trọng bệnh” (Báo Người cao tuổi số ra ngày 24/3/2012 và số ra ngày 28/3/2012).

Một loại tác dụng khác thường của cây Lược vàng cũng nên được xem như một điều kì diệu. Đó là tác dụng giải cứu một số trường hợp hóc xương. Nhân chứng, Nguyễn Đinh Lộc, ở thôn 1, xã Tân Hương, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh (Sách “Cây Lược vàng quý như vàng”, trang 162 – 163) và nhân chứng Hoàng Phúc, ở Hà Nội (Báo Người cao tuổi số 156, ra ngày 28/12/2013). Gần đây, trong một bữa cơm trưa, khi ông Lê Cát (72 tuổi, ở Hà Nội) đang nhai thịt gà thì đột nhiên cái gân trong miếng thịt bị giắt vào một kẽ răng cửa hàm dưới. Khó chịu quá, ông Cát đã giật mạnh cả miếng thịt có cái gân ra. Nào ngờ, một cái răng cửa đã bị lôi theo ra khỏi hàm dưới. Tuy đau buốt và chảy máu, ông Cát nhanh trí cắm trả cái răng trở lại vị trí đang khuyết ở hàm dưới và lấy ngay 1 lá Lược vàng to nhai sống rồi ngậm lại để cố định cái răng vào hàm. Máu được cầm lại và ông Cát đã kiên trì ngậm lá Lược vàng suốt từ bữa cơm trưa hôm đó cho đến sáng ngày hôm sau, bữa ăn tối ông phải tạm ngưng ngậm lá Lược vàng để hoàn thành bữa ăn. Riêng buổi chiều hôm đó, ông đã 2 lần thay lá Lược vàng, tối lại thay lá Lược vàng 2 lần trước khi vào giấc ngủ đêm. Hai ngày sau, mỗi ngày làm một lần như hôm đầu. Thế là cái răng đã được gắn trả lại vào hàm dưới an toàn, bền chặt.

Nhân chứng Lê Cát đã làm nên điều tương tự như trong câu chuyện thần thoại, chúng tôi đến tận gia đình phỏng vấn và chụp lại được bức ảnh hàm răng có cái răng cửa đã được cố định chắc chắn suốt 3 năm nay. Bức ảnh đó đã đăng kèm bài viết trên Báo Người cao tuổi số 59, ra ngày 11/4/2014, trang 14.

Đến nay, người dân trên nhiều vùng, miền đất nước đều nhận biết rất rõ, Báo Người cao tuổi đã chủ xướng và kiên định động viên người dân chữa bệnh bằng Lược vàng, Đồng thời, nhiều người đã tự nguyện dấn thân vào cuộc “thử nghiệm” chữa bệnh bằng cây Lược vàng. Tất thảy những nhân tố quý báu ấy góp phần làm phát lộ những đặc tính kì diệu của cây Lược vàng và là cống hiến đáng kể cho nền Y học dân tộc. (Còn nữa)

Nguyễn Hiền Nhân
Chi hội trưởng Chi hội 6 Hội NCT, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn tin: Công ty TÂM THẢO

Sản phẩm Trà Lược Vàng hiện đang có bán tại: 
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại TÂM THẢO
Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (84-8) 3813 4898  -  Fax: (84-8) 3842 6212

Đơn giá: 32.000 VNĐ/hộp/20 gói
Mua từ 5 hộp giao hàng tân nơi

Hotline: 0938 919 739 - 0919 024 990
Share this article :

+ nhận xét + 1 nhận xét

Post a Comment